4 thí sinh Thủ đô lọt vào Bán kết Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ 2020

Tuổi trẻ xanh
Trải qua 05 tuần thi từ ngày 23/7 đến 29/8/2020 với sự tham gia của 7.935 thí sinh; sáng 9/9, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tổng kết, trao giải thưởng tuần 5 và Vòng 1 khu vực Hà Nội Cuộc thi Olympic Tiếng anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II, năm 2020.

Với 7.935 thí sinh tham gia cuộc thi, Thành đoàn Hà Nội là đơn vị đứng thứ nhất toàn quốc về số lượng thí sinh tham gia thi ở Vòng 1 - vòng thi trực tuyến Cuộc thi Olympic Tiếng anh dành cho cán bộ trẻ năm 2020.

Khen thưởng các đơn vị tích cực triển khai tham gia thi
Đại diện lãnh đạo Thành đoàn khen thưởng các đơn vị tích cực triển khai tham gia thi

Căn cứ Thể lệ Cuộc thi và kết quả thi do Trung ương Đoàn tổng hợp, đại diện cho tuổi trẻ Thủ đô có 04 cá nhân xuất sắc đi tiếp vào Vòng thi bán kết, cụ thể: Đồng chí Hoàng Thanh Long - UVBTV Đoàn TN, Tổng công ty UDIC - Bảng cán bộ Đoàn; Đồng chí Hoàng Minh Hằng - UVBTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Trì - Bảng cán bộ Đoàn; Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bộ Tư lệnh Thủ đô - Bảng Thanh niên lực lượng vũ trang; Đồng chí Nguyễn Xuân Lộc - Tổng công ty UDIC - Bảng Thanh niên công chức, viên chức, khối doanh nghiệp.

Đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố phát biểu tại chương trình
Đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố phát biểu tại chương trình

Đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố ghi nhận sự tích cực và nỗ lực triển khai cuộc thi của các đơn vị trong 5 tuần thi vừa qua đã góp phần đưa Hà Nội lên vị trí dẫn đầu cả nước.

Với sự vào cuộc tích cực của các đơn vị, Hà Nội dẫn đầu toàn quốc trong Vòng 1 về số lượng thí sinh dự thi
Với sự vào cuộc tích cực của các đơn vị, Hà Nội dẫn đầu toàn quốc trong Vòng 1 về số lượng thí sinh dự thi

Đồng chí Lý Duy Xuân nhấn mạnh, 4 cá nhân lọt vào Vòng Bán kết không chỉ là đại diện cho đơn vị, địa phương, mà là đại diện cho thanh niên, cán bộ trẻ Thủ đô tham gia cuộc thi; chính vì vậy, Ban Thường vụ Thành đoàn mong muốn các cá nhân sẽ dành thời gian và tâm huyết cho sản phẩm thi (clip) ở vòng Bán kết thật sự chất lượng, có đầu tư.

Thí sinh lọt vào Bán kết chia sẻ ý tưởng xây dựng sản phẩm dự thi
Thí sinh lọt vào Bán kết chia sẻ ý tưởng xây dựng sản phẩm dự thi

Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn cũng giao nhiệm vụ cho các đơn vị có thí sinh vào Vòng Bán kết sẽ tiếp tục đồng hành với các thí sinh; đồng thời cho biết Ban Thường vụ Thành đoàn, Ban TN CNVC và Công tác ANQP sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ các thí sinh để hoàn thành sản phẩm dự thi đảm bảo chất lượng nhất.

Trao Chứng nhận và phần thưởng cho đại diện các đơn vị có thí sinh tham gia nhiều nhất trong Tuần 5
Đồng chí Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố trao Chứng nhận và phần thưởng cho đại diện các đơn vị có thí sinh tham gia nhiều nhất trong tuần 5

Tại Chương trình, Thành đoàn Hà Nội trao Giấy Chứng nhận cùng phần thưởng cho 3 đơn vị có số lượng thí sinh tham gia thi nhiều nhất Tuần 5, 3 thí sinh có kết quả cao trong Tuần 5.

4 thí sinh của Thủ đô tham gia vòng Bán kết nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Thành đoàn
4 thí sinh của Thủ đô tham gia vòng Bán kết nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Thành đoàn

Cũng trong dịp này, để ghi nhận sự tích cực, nỗ lực và kết quả của các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong Vòng 1 Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020 tại khu vực Hà Nội, Ban Thường vụ Thành đoàn tặng Bằng khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 tuần thi - cũng là 4 cá nhân đại diện Thủ đô tham gia vòng thi Bán kết; tặng Bằng khen cho 7 tập thể tích cực triển khai cuộc thi, gồm: Quận đoàn Hoàng Mai, Quận đoàn Tây Hồ, Huyện đoàn Hoài Đức, Đoàn TN Công an TP Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Đoàn TN TCT Điện lực Hà Nội và Đoàn Khối các Cơ quan Thành phố.

https://tuoitrethudo.com.vn/4-thi-sinh-thu-do-lot-vao-ban-ket-cuoc-thi-olympic-tieng-anh-danh-cho-can-bo-tre-2020-144584.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Giải pháp nào cho khởi nghiệp chuyển đổi số?

Giải pháp nào cho khởi nghiệp chuyển đổi số?
(KNT) - Buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề "Chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo, cơ hội và vai trò của thanh niên khởi nghiệp" có sự góp mặt của 4 CEO, nhà sáng lập của những doanh nghiệp công nghệ nổi tiếng.

Xem nhiều nhất

Cảnh báo: Sương sáo kỵ với gì?

Cảnh báo: Sương sáo kỵ với gì?

Sương sáo (hay còn gọi là thạch đen) là một món thạch giải khát ngày hè, không quá ngọt và béo như chè nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu giải khát cho những món ăn tráng miệng, giải nhiệt mùa hè. Tuy nhiên, là một món ăn, sương sáo cũng sẽ có hại đến sức khỏe khi kết hợp không đúng hoặc sai cách. Vậy rốt cuộc, sương sáo kỵ với gì?

Trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật cùng ED-Equal Zone

Trải nghiệm cuộc sống của người khuyết tật cùng ED-Equal Zone
(KNT) - “Hội chợ trải nghiệm cùng ED- Equal Zone” sẽ được tổ chức tại trường THCS Liên Ninh (Hà Nội) vào ngày 10/11. Sự kiện hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chân thực nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên với cuộc sống thường nhật của người khuyết tật.

Gỡ bỏ nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao

Gỡ bỏ nút thắt về nguồn nhân lực chất lượng cao
(KNT) - “Nguồn nhân lực chất lượng cao - yếu tố then chốt để thanh niên khởi nghiệp đóng góp vào nền kinh tế” là chủ đề trong Talkshow đầu tiên được Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức Livestream (trực tiếp).