300 cán bộ Hội được trang bị kỹ năng, nghiệp vụ

Tuổi trẻ xanh
Sáng 22/9, chương trình tập huấn kĩ năng, nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố Hà Nội được tổ chức.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm trang bị một số kiến thức, kĩ năng cần thiết về công tác Hội LHTN, triển khai chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”, công tác tuyên truyền viển đảo trong tình hình mới; Hướng dẫn một số kĩ năng hoạt động tập thể. Đây cũng là cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tế về công tác Hội cho các bạn học viên.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại chương trình
Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội nhấn mạnh: Tập huấn kĩ năng, nghiệp vụ công tác Hội luôn được Hội LHTN Việt Nam thành phố chú trọng thực hiện. Việc liên tục trang bị kỹ năng, kiến thức cho cán bộ Hội để bắt kịp với thanh niên là điều vô cùng cần thiết.

Mặt khác, để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong thời kỳ mới, cán bộ, hội viên cũng phải thường xuyên cập nhật thông tin, kỹ năng, kiến thức. Đây cũng là cơ hội để Hội LHTN các quận, huyện, thị xã, hội, câu lạc bộ tăng cường tính kết nối, hỗ trợ lẫn nhau. Mặt khác, cán bộ, hội viên trên địa bàn thành phố được giao lưu, học hỏi, tìm hiểu các chương trình, hoạt động do Hội LHTN Việt Nam thành phố đang triển khai.

Tham dự lớp tập huấn có 300 học viên
Tham dự lớp tập huấn có 300 học viên

Tham gia lớp tập huấn có 300 học viên là Thường trực Hội LHTN các quận, huyện, thị xã, xã phường, thị trấn và Hội, câu lạc bộ trực thuộc Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội.

Ngay sau lễ khai mạc các học viên đã được truyền đạt chuyên đề: Bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cốt cán chính trị trong thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tín đồ tôn giáo trên địa bàn thành phố; Kỹ năng tuyên truyền về tác hại của ma túy và các chất hướng thần cho thanh niên.

Ban tổ chức hy vọng, sau chương trình tập huấn, mỗi cán bộ, hội viên có thể áp dụng những kiến thức đã được trao đổi, truyền đạt vào thực tiễn hoạt động của địa phương nhằm đưa vai trò, vị thế và chất lượng hoạt động của Hội LHTN ngày càng được hoàn thiện và nâng cao hơn nữa trong thời gian tới.

https://tuoitrethudo.com.vn/300-can-bo-hoi-duoc-trang-bi-ky-nang-nghiep-vu-145443.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19

Du lịch nông nghiệp - xu thế khởi nghiệp hậu Covid-19
(KNT) - Du lịch nông nghiệp nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh không mới nhưng sau những thời điểm bị ảnh hưởng bởi Covid thì xu thế này càng nở rộ và khẳng định được chỗ đứng nhất định trên bản đồ dịch vụ trong nước.

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách

Hành trang khởi nghiệp: Hãy đọc thật nhiều sách
(KNT) - Phương thức chuẩn bị kỹ lưỡng nhất dành cho những Starup chính là cách tiếp cận nguồn thông tin và nền tảng kiến thức về lĩnh vực muốn chinh phục. Đọc thật nhiều là cách tốt nhất chuẩn bị cho kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"

Cô gái Kon Tum khởi nghiệp từ "hai sọt"
(KNT) - Cô gái người Kon Tum bắt đầu câu chuyện khởi nghiệp từ chiếc xe gắn máy cùng 2 chiếc sọt. Giờ đây, những vật phẩm bên trong 2 gánh sọt đó đã được trao chứng nhận hạng 3 sao cấp tỉnh.

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo

Sôi động đầu tư khởi nghiệp sáng tạo
(KNT) - Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và tiềm năng. Điều này cũng góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng của các dòng vốn đầu tư ngoại.

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?

Startup tái khởi động hậu Covid như thế nào?
KNT - Đại dịch Covid-19 đã khiến giấc mơ khởi nghiệp của rất nhiều Startup đổ vỡ. Để tiếp tục thực hiện kế hoạch, vực dậy dự án của mình bắt đầu từ những giá trị âm, các doanh nghiệp khởi nghiệp nên bắt đầu như thế nào?

Xem nhiều nhất

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN

Ngày 16/10: Diễn đàn Khởi nghiệp ASEAN
KNT - Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận về những chính sách, cơ chế để thúc đẩy hợp tác khởi nghiệp giữa các nước ASEAN, phấn đấu đưa ASEAN trở thành trung tâm phát triển khởi nghiệp bền vững.

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp

Startup cùng nền tảng công nghệ số lĩnh vực nông nghiệp
KNT - Chiều 15-10, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (Trung ương Hội LHTN Việt Nam) phối hợp Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma - Group phát động Cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Startup Hunt năm 2020.

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị

Nữ doanh nhân 9x khởi nghiệp từ những điều bình dị
(KNT) - Khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ, với thương hiệu Lá nam Acnes trị mụn được nhiều bạn trẻ biết tới, Thu Hiền là một trong những tính cách tiêu biểu của người trẻ hiện đại, dám dấn thân, vượt qua gian khó.