3 cung hoàng đạo cẩn trọng kẻo vướng rắc rối trong tuần mới 3/8-9/8

Tuổi trẻ
Trong tuần mới 3/8-9/8, đây là 3 cung hoàng đạo cần phải chú ý kẻo vướng phải rắc rối.

Cự Giải

3 cung hoàng đạo cẩn trọng kẻo vướng rắc rối trong tuần mới 3/8-9/8 - Ảnh 1

Những người thuộc cung Cự Giải thường có vẻ ngoài khá lạnh lùng, khiến người khác cảm giác không dễ lại gần. Tuy nhiên đây chính là cung hoàng đạo sống tình cảm, mỏng manh bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cự Giải mang nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Họ dễ nói ra những suy nghĩ trong đầu mình và điều này có thể khiến họ gặp phải rắc rối trong tuần mới.

Lời khuyên dành cho những người thuộc cung Cự Giải trong tuần mới 3/8-9/8 chính là không nên can thiệp vào những việc vốn không phải của mình. Trong công việc, tốt nhất nên tránh việc bao đồng hay cùng đồng nghiệp bàn luận về những việc của người khác.

Trong mối quan hệ với cấp trên, không nên tuỳ tiện phát biểu ý kiến mà cần suy nghĩ kỹ trước khi nói, tránh trường hợp nói ra những lời thiếu cân nhắc. Đây chính là những điều để Cự Giải có một tuần trôi qua trong êm đềm, tránh dính vào những việc rắc rối.

Bạch Dương

3 cung hoàng đạo cẩn trọng kẻo vướng rắc rối trong tuần mới 3/8-9/8 - Ảnh 2

Những người thuộc cung Bạch Dương thích được làm lãnh đạo. Họ không thích việc phải nghe chỉ đạo của người khác và sẽ luôn tìm thời cơ để phát triển lên một vị trí mới cao hơn.

Để đạt được điều đó, lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này trong tuần mới 3/8-9/8 chính là sự dứt khoát trong các quyết định. Bạch Dương cần chớp lấy thời cơ, đưa ra quyết định một cách quyết đoán, nhanh chóng hơn.

Bạch Dương cũng cần chú ý tập trung hơn trong công việc cũng như học tập. Trong tuần mới, cung hoàng đạo này có dấu hiệu chểnh mảng, thiếu tập trung dẫn đến những sai lầm không đáng có. Tốt nhất, nếu có thể hãy để các quyết định quan trọng sang thời gian khác.

Ma Kết

3 cung hoàng đạo cẩn trọng kẻo vướng rắc rối trong tuần mới 3/8-9/8 - Ảnh 3

Những người thuộc cung Ma Kết luôn sống với rất nhiều ước mơ, hoài bão. Họ cần mẫn, làm việc một cách độc lập và không đầu hàng trước khó khăn. Ma Kết ít khi cần đến sự trợ giúp của người khác song đôi khi họ gặp phải rắc rối chính bởi sự khép kín của mình.

Ma Kết thường có vẻ ngoài khá nhút nhát. Họ không giỏi trong việc giao tiếp và là người khá nội tâm. Trong tuần mới 3/8-9/8, cung hoàng đạo này có thể gặp phải chút rắc rối trong công việc. Đây là điều khó tránh khỏi song lời khuyên dành cho Ma Kết là chớ lung lay ý chí, hãy cứ quyết tâm với con đường mình đã chọn.

Bên cạnh đó, Ma Kết cũng cần lắng nghe sự mách bảo của con tim mình hơn. Khi được làm điều mình thích, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao và phát huy tốt nhất khả năng của mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://phunusuckhoe.vn/3-cung-hoang-dao-can-trong-keo-vuong-rac-roi-trong-tuan-moi-3-8-9-8-c37a354119.html
Những kênh YouTube thú vị tạo động lực và cảm hứng cho giới trẻ

Những kênh YouTube thú vị tạo động lực và cảm hứng cho giới trẻ

Dịch bệnh diễn biến phức tạp nên mọi người ở nhà nhiều hơn, nhu cầu giải trí bằng việc theo dõi YouTube, TikTok hay những nền tảng mạng xã hội không ngừng tăng. Giữa vô vàn nội dung trên YouTube, các bạn trẻ vẫn có thể tìm thấy những kênh thú vị, tạo cảm hứng, động lực để học tập, sáng tạo và rèn luyện cơ thể.
Trường Sa trong trái tim nữ nhà báo quân nhân 9X

Trường Sa trong trái tim nữ nhà báo quân nhân 9X

Chuyến đi được tổ phóng viên, báo cáo viên của đoàn công tác đặt tên là "Hành trình về phía bình minh". Nhóm phóng viên trong đoàn công tác chúng tôi hầu hết là những người lần đầu đi Trường Sa. Có lẽ vậy mà nhật ký tác nghiệp cũng dồi dào cảm xúc và dũng cảm "sóng gió mặc sóng gió, lính cầm bút chúng tôi ở đó”...
Khai mạc Diễn đàn giáo dục trực tuyến quốc tế Úc và ASEAN

Khai mạc Diễn đàn giáo dục trực tuyến quốc tế Úc và ASEAN

(KNT) - Nhóm nghiên cứu tại Đại học Tasmania, Australia hợp tác với các nhà nghiên cứu ở 10 quốc gia Đông Nam Á triển khai “Diễn đàn học thuật Úc-ASEAN. Đây là chương trình chia sẻ các phương pháp giảng dạy trực tuyến chất lượng cao của trường Đại học Tasmania và các trường Đại học ở Đông Nam Á.
Cô giáo cấp 3 trở thành nữ đại biểu Quốc hội trẻ nhất

Cô giáo cấp 3 trở thành nữ đại biểu Quốc hội trẻ nhất

Cô giáo Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1990) là đại biểu Quốc hội khóa XV. Cô gái trẻ 9X đã dám đánh đổi nơi có mức thu nhập cao, phù hợp với năng lực, sở trường để về góp sức xây dựng quê hương Bắc Ninh. Câu chuyện về nữ đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất trong Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã truyền cảm hứng về người trẻ “dám nghĩ, dám làm”.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Tỷ giá USD hôm nay 23/6: Mất đà tăng

Tỷ giá USD hôm nay 23/6: Mất đà tăng

Tỷ giá USD hôm nay 23/6, mất đà tăng khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) báo hiệu kết thúc sớm hơn dự kiến đối với chính sách tiền tệ nới lỏng.
Nghĩa tình người chiến sĩ công an trong mùa dịch

Nghĩa tình người chiến sĩ công an trong mùa dịch

Khi làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 tấn công Việt Nam với mức độ nghiêm trọng hơn thì lực lượng công an, đặc biệt là những cán bộ, chiến sỹ cơ sở cùng với lực lượng Y tế tiếp tục ngày đêm chống dịch.

Mưu sinh dưới trời nắng nóng như đổ lửa

Mưu sinh dưới trời nắng nóng như đổ lửa
Dưới trời nắng như đổ lửa, nóng hầm hập, gắt gao, nhiệt độ ngoài trời ban trưa lên tới trên 40 độ C. Dù thế, nhiều người lao động đang phải chật vật tìm cách mưu sinh…