11 ngày nữa, 3 con giáp cẩn thận tiền tiêu tán, làm một mất mười không giữ được một đồng

Tuổi teen
Cẩn thận vận tiền bạc trong 11 ngày tới, những con giáp xui xẻo này làm một mất mười, không giữ được đồng nào trong tài khoản của mình khiến tâm trạng mệt mỏi.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân cẩn thận tiểu nhân chơi xấu, tiền bạc tiêu tán trong 11 ngày tới. Những dự án bạn đầu tư có thể lâm vào tình trạng trì trệ. Công việc của bạn cũng gặp nhiều khó khăn vì tiểu nhân quấy phá, cấp trên có cái nhìn không mấy tốt về bạn.

con giap xui xeo 1
Thân là con giáp xui xẻo trong 11 ngày tới - Ảnh minh họa: Internet

Bạn bị sao xui xẻo chiếu mệnh nên vận tiền tài đều không như ý. Công sức bỏ ra bao nhiêu cũng không được công nhận. Thậm chí còn khiến bản thân gặp nhiều chuyện buồn phiền, tiền bạc làm bao nhiêu cũng mất, không để dành được.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng không được như ý. Người độc thân không tìm được người hiểu mình. Người có gia đình, người yêu, mối quan hệ gặp nhiều trục trặc, không giải quyết được.

Tuổi Mùi

Theo tử vi mới nhất, Mùi là con giáp xui xẻo đủ đường về tiền bạc. Bạn làm một mất mười, không có bất cứ khoản dư nào còn sót lại. Điều này khiến tâm trạng của bạn vô cùng mệt mỏi, buồn phiền. Trong công việc, bạn không có nhiều cơ hội thăng tiến. Đồng nghiệp nói xấu khiến vận trình của bạn lao đao không yên.

con giap xui xeo 2
Mùi nên chú trọng lời ăn tiếng nói - Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyện tình cảm, bạn không có được mối duyên lành như ý nên cuộc sống vô cùng nhàm chán. Người có gia đình, người yêu mối quan hệ xảy ra nhiều tranh cãi, mâu thuẫn không giải quyết được. Nói chung trong thời điểm này, vận trình của bạn buồn nhiều hơn vui.

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp đen đủi, vận xui đeo bám không ngừng trong 11 ngày tới. Công việc của bạn gặp nhiều chuyện không may mắn, tiền bạc kiếm một tiêu đến mười, không dư dả được gì. Cấp trên có nhiều điều không hài lòng về bạn. Không có nhiều cơ hội thăng tiến khiến tâm trạng của bạn vô cùng mệt mỏi. Tiểu nhân cũng lợi dụng thời cơ này chỉ trích, nói xấu khiến bạn mất sạch điểm trong mắt mọi người.

con giap xui xeo 3
Hợi vận xui ập đến khiến bạn không đỡ kịp - Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyện tình cảm, Hợi không tìm được người như ý. Những mối quan hệ của bạn gặp đều không như ý mình mong muốn nên người độc thân vẫn không thể thoát ế. Người có gia đình, người yêu nên cẩn thận sẽ có người thứ ba chen vào khiến mối quan hệ của bạn lung lay.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

https://phunusuckhoe.vn/11-ngay-nua-3-con-giap-can-than-tien-tieu-tan-lam-mot-mat-muoi-khong-giu-duoc-mot-dong-c37a354256.html
Người trẻ “thắt lưng buộc bụng” chi tiêu Tết

Người trẻ “thắt lưng buộc bụng” chi tiêu Tết

Đại dịch COVID-19 kéo dài đã gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân nói chung và những bạn trẻ nói riêng. Do ảnh hưởng kinh tế, Tết năm nay, nhiều bạn trẻ phải tính toán để tiết kiệm, chi tiêu.
Giới trẻ với hoạt động đón năm mới an toàn mùa dịch

Giới trẻ với hoạt động đón năm mới an toàn mùa dịch

Không khí của Tết Dương lịch 2022 đã đến rất gần, ai cũng mong muốn sớm hoàn tất công việc còn dang dở để thư giãn và nghỉ ngơi. Năm nay, khi mà tình hình dịch bệnh vẫn còn những diễn biến phức tạp, nhiều bạn trẻ dự định sẽ làm việc xuyên Tết Dương lịch, số khác thì không có ý định ra đường, hạn chế tụ tập dịp này để đảm bảo an toàn chào đón năm mới.
“Cánh cam” Trần Lê Bảo Thy – Thiên thần nhỏ với ngọn lửa đam mê nghệ thuật

“Cánh cam” Trần Lê Bảo Thy – Thiên thần nhỏ với ngọn lửa đam mê nghệ thuật

(KNT) - Cô gái bé nhỏ có cái tên đáng yêu “Cánh cam” Bảo Thy là gương mặt nhí rất được yêu thích sau những thành công ở các cuộc thi về người mẫu cho độ tuổi này. Và gần đây, trong các show diễn thời trang nhí, Bảo Thy luôn cho thấy mỗi bước trình diễn của bé đều tỏa ra sức nóng của ngọn lửa đam mê với nghệ thuật.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ